Kinh Nghiệm Để Mua Được Máy Làm Cửa Nhôm Xingfa Tốt Nhất

  02-07-2019

Làm sao để mua được dàn máy làm cửa nhôm xingfa chất lượng, xứng đáng với đồng tiên bỏ ra?. Đây luôn là băn khoăn của rất nhiều người khi đi mua sản phẩm này. Với nhiều năm làm trong lĩnh vực nhôm kính, dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn để mua được máy làm cửa nhôm xingfa kính tốt nhất.

Kiểm tra hãng sản xuất của máy làm cửa nhôm xingfa

Các đại lý bán hàng uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về hãng sản xuất máy sản xuất nhôm. Hoặc nếu họ không cung cấp bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách:

Truy cập vào website: Hãy yêu cầu đại lý nơi bạn mua hàng cung cấp địa chỉ website của nhà cung cấp, lưu ý là không phải web của đại lý. Trên website, nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng về sản phẩm như các chứng chỉ, nguồn gốc, cách sử dụng…cách này giúp bạn xác định được đại lý mình đang tới có uy tín hay hông.

Kiểm tra Catalogue của máy: Bạn cũng có thể đánh giá sản phẩm máy làm cửa nhôm xingfa chất lượng hay không dựa vào Catalogue của máy. Hãy cân nhắc lại nếu thấy catalogue sơ sài, sai lỗi chính tả, hay tiếng anh không đúng. Vì thật khó để tin rằng những sản phẩm này được sản xuất cho thị trường quốc tế.


Tìm tới đại lý chính thức để mua hàng

Bạn cần kiểm tra đại lý mình tới xem đây có phải là đại lý chính thức của hãng hay không. Bạn có thể nhận biết bằng việc truy cập vào website hoặc xem catalogue. Tốt nhất, bạn nên tìm tới đại lý cấp một để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua như thế nào?

Khi mua máy làm cửa nhôm xingfa ở đại lý, bạn nên tìm hiểu về chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua. Chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn khi mua ở những đại lý cấp 1. Còn nếu bạn mua ở những đại lý khác nữa thì các chế độ này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn sau khi mua.

Chất lượng của máy

Tốt nhất, bạn nên đi cùng một người có kinh nghiệm, hiểu biết nhiều về máy làm cửa nhôm xingfa. Họ biết cách kiểm tra các linh kiện, bộ phận trong máy có tốt hay không?. Bạn nên kiểm tra các bo mạch chính, bộ điều khiển lập trình PLC, đồng hồ nhiệt, công tắc, nút điều khiển, xy lanh khí, xy lanh nén khi mua.

Giá thành hợp lý

Nên mua những loại máy phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của mình. Nếu bạn mua máy làm cửa nhôm xingfa với giá quá cao thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để thu hồi vốn và không còn chi phí để đầu tư vào hạng múc khác, gây khó khăn hơn vì thiếu vốn.

Bài viết liên quan

Chúng tôi cam kết
 • Cơ sở vật chất

  Sang trọng
 • Sản phẩm

  Tinh sảo
 • Nhân lực

  Chuyên nghiệp
 • Bảo hành

  Dài hạn

Hỗ trợ trực tuyến

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn

0988862300