Lựa Chọn Máy Bắt Bít Dựa Vào Các Tiêu Chí Nào

  02-07-2019

Hiện nay thì trên thị trường có nhiều loại máy bắt khác nhau, từ những chiếc máy khoan tốc độ cao chúng ta có thể dễ dàng biến chúng thành những chiếc máy bắt vít nhờ vào những biến kết nối chuyên dụng, tuy nhiên thì đối với các máy khoan búa động lực có một công suất hoạt động lớn thì việc khoan bắt vít là không khả dụng, vì không có biến kết nối phù hợp và công năng không phù hợp với chế độ khoan bắt vít.

Xác định chức năng hoạt động của máy bắt vít

Cần phải nắm rõ ràng máy bắt vít có khả năng khoan sâu vào một vật làm từ nhựa, gỗ, kim loại, mục đích là tạo lỗ để những con ốc vít có thể giữ chặt lại mọi thứ tiếp xúc lại  với nhau bằng những đường xoắn ốc.

Những chiếc tua vít bằng tay sử dụng sức người thì chỉ thực hiện ở một mức độ nhỏ bằng cách chuyển động ốc vít vào xoắn các lớp vật liệu, những chiếc máy vặn vít dùng pin sẽ thực hiện công việc này nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ vào motor vận hành bên trong máy, tạo ra một lực xoắn mà không cần tốn quá nhiều sức lực của người dùng.Phân loại các loại máy bắt vít

Việc sử dụng máy bắt vít có dây không có dây phải dựa vào các mục đích rõ ràng của người sử dụng, những nơi sử dụng máy, và thời gian vận hành máy trong bao lâu. Nếu là vận hành cả ngày thì một chiếc máy có dây sẽ thuận lợi hơn là một chiếc máy sạc không dây, phần lớn thì việc sử dụng máy bắt vít có dây hay không có dây đều sẽ phục vụ tốt mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Máy bắt vít có dây

Năng lượng cung cấp cho máy từ nguồn điện và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các tốc độ khác nhau.

Không lo ngại về việc cung cấp năng lượng cho máy hoạt động ngay cả khi chúng ta vận hành chúng cả ngày.

Motor lớn thường là các may khoan dong luc và cho hoạt động tốt hơn hẳn so với các máy không dây

Vì dây hơi rườm ra nên sẽ bất tiện khi di chuyển, và không thích hợp cho những công việc trên cao, nơi cách xa nguồn điện.

Có giá thành cao hơn so với các chiếc máy bắn vít tường khác.

Máy bắt vít không dây

Hoạt động nhờ vào công năng của pin, chỉ cho được một tốc độ nhất định, không hoạt động quá mạnh và không có nút chức năng điều chỉnh tốc độ

Máy chỉ sử dụng cho bắt vít không thể di kèm chức năng khoan

Dễ dàng mang theo khi sử dụng, tại bất kỳ đâu ngay cả những nơi trật hẹp không có nguồn điện

Tay cầm chuyên dụng có khớp để tránh mệt mỏi khi cầm quá lâu.

Vì máy chạy bằng pin nên chỉ sử dụng được trong một thời gian xác định

Pin sẽ dễ dàng bị hỏng nếu như trong thời lâu ngày bạn không dùng tới

Bài viết liên quan

Chúng tôi cam kết
 • Cơ sở vật chất

  Sang trọng
 • Sản phẩm

  Tinh sảo
 • Nhân lực

  Chuyên nghiệp
 • Bảo hành

  Dài hạn

Hỗ trợ trực tuyến

0988862300